Hotline liên hệ
0986.166.277

Giờ mở cửa
Từ 8h - 20h ( Tất cả các ngày )

Ưu điểm của trần nhựa giả gỗ, vách gỗ nhựa decor trang trí

Đăng lúc 18:20:37 24/06/2023

Để đánh giá một sản phẩm có tốt hay không thì điều đầu tiên cần lưu tâm chính là ưu điểm của sản phẩm đó. Vậy trần nhựa giả gỗ có những ưu điểm gì?

+ Mẫu mã đa dạng, màu sắc và vân gỗ đẹp tự nhiên:

Trần nhựa giả gỗ là một sản phẩm mô phỏng so với gỗ tự nhiên do đó việc sản phẩm đa dạng về mẫu mã chính là lợi thế cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp. Ngoài ra, với công nghệ in ngày càng hiện đại thì bề mặt vân gỗ sẽ trông khá giống với vân gỗ thật. Đấy là một yếu tố mà người dùng đánh giá cao sản phẩm này.

+Trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt:

Đặc thù của nhựa chính là trọng lượng nhẹ, các sản phẩm từ nhựa luôn khá nhẹ nên sẽ dễ dàng và thuận tiện cho quá trình thi công lắp đặt.

+ Không cong vênh mối mọt và khả năng chịu nước tốt:

Ưu điểm nổi trội nhất của nhựa so với gỗ là hoàn toàn không bị mối mọt, khả năng cong vênh do tác động của thời tiết cũng khá thấp. Ngoài ra, sản phẩm cấu tạo từ nhựa khả năng chịu nước là cực kì cao so với sản phẩm từ gỗ.

+ Chống cháy và cách nhiệt khá tốt:

Nhựa cũng như gỗ khá dễ cháy nếu chịu tác động từ nhiệt. Tuy nhiên, trần nhựa giả gỗ được cấu tạo khá đặc biệt đó là dưới tác động của nhiệt thì sản phẩm sẽ tự co lại, khả năng bắt lửa cũng kém đi. Chức năng chính của trần nhựa chính là cách nhiệt, giảm lượng nhiệt tối đa từ trên mái nhà xuống dưới.

+ Thân thiện môi trường và không bám bụi:

Nhựa cấu tạo nên tấm ốp trần giả gỗ chính là tự nhựa nguyên sinh. Vậy nên sản phẩm khá thân thiện với môi trường. Ngoài ra, quá trình xử lí cũng làm mất đi mùi cơ bản từ nhựa nên khá dễ chịu với người sử dụng. Bề mặt tấm ốp được phủ một lớp UV có chức năng chống bám bụi.

+ Dễ dàng vệ sinh lau chùi:

Chính vì khả năng chống bám bụi tuyệt vời cho nên sản phẩm này cũng rất dễ dàng vệ sinh lau chùi nếu trường hợp bị bám bẩn.

+ Giá thành rẻ so với gỗ công nghiệp và tự nhiên:

Về giá thành thì trần nhựa giả gỗ rẻ hơn so với các dòng trần nhựa từ gỗ. Giá thành rẻ chính từ việc vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.

https://zalo.me/0986166277
0937.696.550