Hotline liên hệ
0986.166.277

Giờ mở cửa
Từ 8h - 20h ( Tất cả các ngày )

Quy Trình Thi Công Tấm Ốp Tường PVC Nano

Đăng lúc 18:19:18 24/06/2023

CD Decor giới thiệu quy trình thi công tấm ốp tường PVC Nano theo quy chuẩn, đầy đủ, chi tiết từng bước. Đảm bảo công trình đạt chất…

Bước 1: Xác định vị trí cần lắp đặt

Đối với mái tôn và mái Fibro ximăng thì khoảng cách giữa mái và trần là 1,6m. Vì khoảng cách này sẽ tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè.

Đối với mái bê tông thì khoảng cách khoảng 0,5m hoặc có thể ốp trực tiếp lên trần.

Bước 2: Lắp đặt khung xương

Sau khi đã xác định được vị trí rồi thì sẽ tiến hành bước lắp đặt khung xương. Đây là một bước khá quan trọng đòi hỏi sự tỉ mỹ cũng như cẩn thận tránh để ra sai sót gây ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng.

Ta cần phải lắp đặt khung thanh chính và khung thanh. Thông thường sẽ sử dụng các đầu ngầm để gắn các thanh với nhau. Khoảng cách giữa các thanh chính nhỏ hơn hoặc bằng 1200mm.

Sau khi lắp đặt hãy kiểm tra lại sự chắc chắn và chính xác của khung. Khung phải đảm bảo ngay ngắn thẳng hàng, mặt khung phẳng đều. Có thể sử dụng tang đơ để kiểm tra lại. Nếu phát hiện các sai sót cần điều chỉnh ngay lập tức.

Bước 3:  Lắp đặt tấm trần nhựa giả gỗ lên khung

Tiến hành lắp tấm trần lên khung đã được điều chỉnh trước đó. Nhờ có hệ thống khung mà thao tác lắp đặt giờ khá đơn giản. Bạn hãy lưu ý đến độ phẳng và bằng của trần nhà sau khi lắp đặt. Hãy sở dụng thêm nẹp để cố định và giúp trần nhà thêm phần chắc chắn.

Bước 4:  Kiểm tra và bàn giao.

Sau khi hoàn thành xong các bước bạn nên kiểm tra lại một lần nữa sản phẩm của mình có sai sót gì không, về thẩm mỹ cũng như độ an toàn có đảm bảo không. Sau khi chắc chắn không có lỗi gì thì sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư.

https://zalo.me/0986166277
0937.696.550